công thức này xin cám ơn chị http://thuhuyennguyen.wordpress.com/ thu huyền ,sau những lần trước làm ăn không được nên em đã lên mạng tìm kiếm cuối cùng em đã vô tình tìm ra một công thức bánh mì sữa rất là ngon
PHẦN TANGZONG
50gr bột +250ml sữa khoáy đều ,cho lên bếp nấu nũa sống nữa chín ,cho vào tủ lạnh vài giờ ỏ 1h cũng được
NGUYÊN LIỆU
350gr bột bread
125gr tangzong
80gr đường
5gr muối
125ml sữa tươi
7gr men
1 trứng
30 gr bơ
CÁCH LÀM
cho tất cả các nguyên liệu vào máy theo thứ tự từ lỏng đến đặc ,nhưng nhớ không để muối gần men ,ngoại trừ bơ
sau đó bật dough đẻ máy trộn các nguyên liệu vào với nhau sau đó mới cho bơ vào và chờ máy nhào ủ
sau 1h 20' đem bột ra đấm xẹp bọt khí ,tạo hình đem ủ 45'
sau khi ủ lần 2 xong cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200'c trong vòng 30' (bánh vàng là ok rùi )
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét