Bài đăng phổ biến

Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2011

BÁNH MÌ SỮA

                                                                            
công thức này xin cám ơn chị  http://thuhuyennguyen.wordpress.com/ thu huyền ,sau những lần trước làm ăn  không được nên em đã lên mạng tìm kiếm cuối cùng em đã vô tình tìm ra một công thức bánh mì sữa rất là ngon

PHẦN TANGZONG 
50gr bột +250ml sữa  khoáy đều ,cho lên bếp nấu nũa sống nữa chín ,cho vào tủ lạnh vài giờ ỏ 1h cũng được 
NGUYÊN LIỆU
350gr bột bread
125gr tangzong
80gr đường 
5gr muối 
125ml sữa tươi
7gr men 
1 trứng 
30 gr bơ 
CÁCH LÀM
 cho tất cả các nguyên liệu vào máy theo thứ tự từ lỏng đến đặc ,nhưng nhớ không để muối gần men ,ngoại trừ bơ  
sau đó bật dough đẻ máy trộn các nguyên liệu vào với nhau sau đó mới cho bơ vào  và chờ máy nhào ủ 
sau 1h 20'  đem bột ra đấm xẹp bọt khí ,tạo hình  đem ủ 45'
sau khi ủ lần 2 xong cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200'c trong vòng 30' (bánh vàng là ok rùi )



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét