Bài đăng phổ biến

Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2011

BÁNH BÔNG LAN PHÚ SĨ CHAY

NGUYÊN LIỆU
1/ 1 gói bánh bông lan hấp của mikko
2/ 1lon nước cốt dừa (mình dùng 200ml thui)
3/ dừa nạo
4/đường 200gr
5/ 1,1/4 cup bột bắp
6/200ml nước

CÁCH LÀM
1/ phần bánh mình đọc hướng dẫn bên sau làm theo
2/nước cốt dừa +nước +đường + bột bắp cho vào xông quậy tan bằng phới ,cho lên bếp vặn lửa nhỏ quậy theo 1 chiều nha
3/ mình lấy 2 cái bánh bông lan dùng hh2 phủ lên sau đó rắc dừa nạo lên thế là xong
( nhớ khi phủ mặt bánh hh này phải nóng thì mình mới dễ ,đẻ nó nguội cứng ngắt làm sao phủ được   hhe

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét