NGUYÊN LIỆU
phần bánh mình làm giống bánh mì sữa
phần topping
1/2 trứng
30gr bơ
30gr đường
40gr bột
20mml cà phê đặc
tất cả cho vào tô trôn cho hòa quyện lại sau đó cho vào túi bbk cho vào ngăn mát tủ lạnh
bột sau khi đem từ máy ra đấm xẹp bọt khí tạo thành những viên tròn đem đi ủ
sau khi ủ lần 2xong , lấy phần topping ra ,đợi cho bớt lạnh .sau đó phủ lên mặt bánh theo hình vòng tròn ,phủ cho khích
đem vo trong lò đã văn trước 180'c ,nướng trong vòng 35'
Bài đăng phổ biến
-
NGUYÊN LIỆU 1/ 1 gói bánh bông lan hấp của mikko 2/ 1lon nước cốt dừa (mình dùng 200ml thui) 3/ dừa nạo 4/đường 200gr 5/ 1,1/4 cup bột ...
-
MIKL BUN 250G BÔT MÌ 11 1/2TBSP MEN 1/2 TSP MUỐI 50G ĐƯỜNG 2 TBSP SỮA BỘT 90_100 ML NƯỚC 1/3 TSP PHỤ GIA BÁNH MÌ * PHẦN TOPPING 1TB...
-
HÔM NAY TRỜI MƯA ,BUỒN QUÁ KHÔNG LÀM GÌ THUI THÌ BẬT LÒ LÀM BÁNH CHO CON GÁI MUM (EM XÍ MUỘI KHOÁI NHẤT MÓN NÀY NÈ ) NHƯNG NAY MÌNH CHO THÊ...
-
NGUYÊN LIỆU phần bánh mình làm giống bánh mì sữa phần topping 1/2 trứng 30gr bơ 30gr đường 40gr bột 20mml cà phê đặc tất cả c...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét